Tặng chứng chỉ SSL khi thuê hosting tại Zubi Cloud

5/5 - (3 bình chọn)

Chứng chỉ SSL – Secure Sockets Layer được hiểu là một tiêu chuẩn bảo mật giúp tạo ra một liên kết mã hóa giữa máy chủ web và trình duyệt, cài đặt chứng chỉ SSL giúp mọi liên kết đều được mã hóa.

 

Nên tất cả thông tin khách hàng cung cấp cho website tránh được sự can thiệp từ bên ngoài, điều đó rất tốt đối với các website trao đổi thông tin hoặc thanh toán online.

FREE SSL

zubicloud.com đang có chương trình tặng miễn phí chứng chỉ SSL khi bạn thuê dịch vụ hosting tại ZubiCloud dành cho khách hàng đăng ký mới

 

Xem chi tiết các gói Web Hosting và Cloud Server tại zubicloud.com

 

Hầu hết khi muốn sử dụng chứng chỉ này bạn bỏ một số chi phí để sở hữu nó, tuy nhiên tất cả sẽ được miễn phí khi bạn đăng ký sử dụng dịch vụ hosting tại ZubiCloud, đây là các hosting cung cấp dịch vụ Let’s Encrypt SSL hoàn toàn miễn phí.

popups example 68911

Để nhận biết một website sử dụng chứng chỉ SSL rất đơn giản, chỉ cần có ổ khóa bảo mật. Nên nhớ SSL <=> https 

Trước đây có một website cung cấp việc làm từng bị bên ngoài xâm nhập lấy các thông tin khách hàng, từ sự cố đó họ đã chuyển đổi giao thức http:// sang https:// tức là SSL để tăng cường tính bảo mật cho website.

popups example 12648

Và đây là hướng dẫn cách cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL miễn phí từ dịch vụ hosting ZubiCloud giúp website an toàn hơn trên môi trường internet, đồng thời được ưu tiên hơn với các bộ máy tìm kiếm như Google.

5/5 - (3 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

Bài liên quan

Bạn cần Nhà lưu trữ trang Web uy tín?

"Lời hứa từ Thabidu Group, dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là trọn đời, trường cửu."