Lý do không nên sử dụng Theme WordPress Flatsome để thiết kế Website

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay Theme WordPress Flatsome là một trong những theme được nhiều người dùng sử dụng cho các shop onlinewebsite công ty bởi những tính năng ưu việt. Theme Flatsome với Uxbuilder bạn có làm mọi thứ bạn muốn.

Thậm chí các công ty chuyên thiết kế Web cũng sử dụng theme Flatsome để dựng web cho khách hàng.

flatsome theme review t 1280x720 1

Tại sao theme Flatsome được nhiều người chọn?

  1. Flatsome được nhắm tới những cửa hàng online, do đó nó cung cấp rất nhiều những tính năng hữu ích và chuyên nghiệp, giúp cho cửa hàng trực tuyến của bạn luôn luôn chuyên nghiệp và bắt mắt nhất có thể.
  2. Chuẩn SEO càng lúc càng trở nên quan trọng, giúp bạn có được thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google Search, do đó, Flatsome được tối ưu chuẩn SEO nhất có thể và bài viết của bạn sẽ đạt hiệu quả cao để tăng lượng organic traffic.
  3. Flatsome là một theme cực kì thân thiện với người dùng, do đó nếu bạn không biết code thì đây chính là sự lựa chọn số một, vì mọi thao tác và tùy biến đều được Flatsome tối ưu ở dạng kéo thả với công cụ UxBuilder, hoặc có hướng dẫn rất chi tiết.
  4. Flatsome cung cấp kho thư viện tính năng khổng lồ mà không một theme miễn phí nào có thể so sánh được.
  5. Flatsome tự động cập nhật những tính năng mới nhất cho bạn, do đó bạn không cần phải bận tâm kiểm tra hộp thư để biết khi nào có bản update mới.

5 Lý do say đây: không nên sử dụng Theme WordPress Flatsome để thiết kế Website

  1. Flatsome tùy là 1 theme rất phổ biến nhưng nó lại là 1 themes cố định, nên nếu là 1 nhà dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp thì Flatsome thưc sự chưa đa năng như chúng ta vẫn nghĩ. Giả sử khách hàng có nhu cầu tích hợp Web Builder để dựng landing page cho website không sử dụng Flatsome. Vậy thì chỉ có cách nhanh nhất là bạn cài plugin Elementor. Chứ nếu dùng Flatsome bạn phải thay thế theme của khách hàng rồi.
  2. Flatsome phải load bộ thư viện khá nhiều, mà có thể nhu cầu Website của bạn không thực sự cần dùng đến. Dẫn đến việc có thể ảnh hưởng đến tốc độ tải trang chậm hơn.
  3. Nếu bạn không phải là 1 nhà thiết kế web chuyên nghiệp, thì mỗi khi update lên phiên bản mới, có thể mọi thiết lập tùy biến lúc đầu của bạn sẽ bị biến mất.
  4. WordPress luôn cập nhật ra các phiên bản mới, mỗi lần thay đổi có thể không tương thích với Flatsome, dẫn tới việc gây ra lỗi website, cụ thể là phiên bản WordPress 5.5 mới ra mắt tháng 8/2020.  Dẫn tới việc Flatsome hoàn toàn lỗi.
  5. Thường những người dùng Flatsome hay dùng theme null, hoặc share nhau key để sử dụng. dẫn tới việc không bảo mật và xảy ra tình trạng Web bị nhiễm mã độc. Zubi Cloud đã tiếp nhận rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng Flatsome bị nhiễm mã độc.

Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng Website để kinh doanh, tốt nhất hãy thuê dịch vụ thiết kế Website uy tín để code mới ngay từ đầu. Để tránh tình trạng làm Web giá rẻ sử dụng các theme mẫu để dụng. Sau đó lại phải mất thời gian và tiền bạc để làm lại.

5/5 - (1 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

Bài liên quan

Bạn cần Nhà lưu trữ trang Web uy tín?

"Lời hứa từ Thabidu Group, dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là trọn đời, trường cửu."