Giới thiệu sản phẩm bằng Theme WordPress

4.9/5 - (7 bình chọn)

Giới thiệu sản phẩm bằng Theme WordPress là một tập hợp các files kiểm soát cách nội dung trên trang web của bạn được hiển thị. Không có theme thì website chỉ bao gồm các thành phần chính, chẳng hạn như nội dung và tính năng, nhưng giống như bộ xương vậy, nó không lớp hiển thị sao cho đẹp mắt. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều theme WordPress đẹp với nhiều mục đích khác nhau, vì WordPress có một cộng đồng lập trình theme rất lớn.

Dưới đây là một số mẫu theme giới thiệu đẹp cho wordpress mà các bạn có thể tham khảo khi muốn Giới thiệu sản phẩm bằng Theme WordPress :

  • Mẫu theme Construction là một theme được xây dựng chuyên cho các dự án công ty xây dựng, kinh doanh kiến trúc và các nhà cung cấp dịch vụ xây dựng, các website xây dựng. Ưu điểm của theme này là trình tạo trang kéo thả dễ dàng và soạn thảo văn bản dễ dàng

  • Mẫu theme Brezz

    Đây là một theme dành cho mọi lĩnh vực công ty. Nó rất mạnh mẽ bởi tính Responsive và chuẩn SEO nhưng cũng đơn giản, sạch sẽ và chuyên nghiệp.

    Theme Brezz phù hợp với các dự án website giới thiệu doanh nghiệp, Blog, và nhiều lĩnh vực khác.

  • Mẫu theme NIVO là một theme Responsive của WordPress hiển thị tốt trên (Máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động, laptop …) chủ đề được thiết kế  đơn giản, sạch sẽ và chuyên nghiệp

Giới thiệu sản phẩm bằng Theme WordPress

  • Hãy nhấc máy và liên hệ với Zubi Cloud để nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo nhất:


Website: https://www.zubicloud.com – https://www.thabidu.com

4.9/5 - (7 bình chọn)
Share on facebook
Share on twitter
Share on email
Share on print

Bài liên quan

Bạn cần Nhà lưu trữ trang Web uy tín?

"Lời hứa từ Thabidu Group, dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi là trọn đời, trường cửu."